(untitled) - Horn, Delton T. (Thành phố Hồ Chí Minh, 2000)
Trình bày những kiến thức cơ bản về điện và điện tử như điện tử là gì?, biến áp, điện kế,...
Keywords: Electronic apparatus and appliances,Electronic circuits,Electronic engineering,Electronics,Semiconductors,Spare parts,Transistors