(untitled) - Nguyễn, Ngọc Dung (Hà Nội, 2000)
Sách giới thiệu và hướng dẫn sử dụng chương trình kế toán ASD 2.0, viết dựa trên nền Excel, việc liên kết các bảng tính bằng thuật ngữ Visual Basic mang hiệu quả không kém gì các chương trình kế toán hiện hành
Keywords: Accounting,Accounting,Excel ( computer program language ); Computer,Assisted instruction,Data processing