Biên niên sử Việt Nam (từ khởi nguyên đến năm 1999) (Thanh niên, 2000)
Sách sao lục từ các nguồn sử liệu và sắp xếp các sự kiện lịch sử Việt Nam theo thứ tự thời gian. Vì sách thiếu phần các bảng tra nên rất khó tra cứu nếu độc giả không xác định được khoảng thời gian mà các sự kiện xảy ra.