(untitled) - Võ, Văn Chi (Đồng THáp, 1998)
Nội dung giới thiệu các loại cây vừa dùng làm rau ăn vừa dùng để trị bệnh. Bảng tra cứu tên các loại rau theo vần chữ cái, bảng tra cứu theo tên khoa học theo vần chữ cái.
Keywords: Botany, medical,Folk medicine,Medical plants; Vietnam