50 bài thuốc cổ truyền chữa một số bệnh thường gặp - Dương, Văn Lâu (Văn hóa Dân tộc, 2000)
Nội dung giới thiệu những bài thuốc cổ truyền chữa phong thấp, viêm đại tràng, sốt cao ở trẻ em, bài thuốc chữa bỏng và tiêu độc, bài thuốc chữa cam ở trẻ em...