(untitled) (Hà Nội, 2000)
Bộ truyện ngắn châu Mỹ gồm 5 tập, tập hợp các truyện ngắn tiêu biểu cho nền văn học các quốc gia châu Mĩ. Truyện sắp xếp theo thứ tự năm sinh của tác giả
Keywords: American literature,Short stories, America