Niên giám thống kê 1999 (Chi Cục Thống Kê, 2000)
Những số liệu cơ bản về các lĩnh vực dân số, lao động, tài khoản quốc gia, công nghiệp, đầu tư, xây dựng, thương mại và giá cả, giáo dục, y tế và văn hoá