Việt Nam thi nhân tiền chiến - Nguyễn, Tấn Long (Văn Học, 2000)
Cuốn sách tập họp những gì những thi nhân thời "tiền chiến" đã để lại cho hậu thế. Đây có thể nói là một quyển sách tập hợp nhiều nhà văn nhà thơ "tiền chiến" nhất, khoảng 64 nhà văn, nhà thơ Việt Nam.