(untitled) - Nguyễn, Tấn Long (Hà Nội, 2000)
Cuốn sách tập họp những gì những thi nhân thời "tiền chiến" đã để lại cho hậu thế. Đây có thể nói là một quyển sách tập hợp nhiều nhà văn nhà thơ "tiền chiến" nhất, khoảng 64 nhà văn, nhà thơ Việt Nam.
Keywords: Vietnamese literature,Vietnamese literature; History and criticism