(untitled) - Nguyễn, Lương Bích (Hà Nội, 2000)
Nội dung sách bao gồm: Chương 1: Ba nghìn năm từ đối ngoại hòa bình tới đối ngoại chống xâm lược; Chương 2: Ngoại giao củng cố độc lập; Chương 3: Ngoại giao trong chiến tranh bảo vệ tổ quốc; Chương 4: Ngoại giao thời cuối Trần; Chương 5: NGoại giao thời Lê Lợi; Chương 6: Ngoại giao thời Lê; Chương 7: Ngoại giao thời Quang Trung; hcương 10: NGoại giao thời Nguyễn.
Keywords: Diplomacy,International relations,Vietnam; History