Đau lưng mạn tính và cách khắc phục - Edumnd Blair Bolles (Y học, 1999)
Sách trình bày sơ lược nguyên nhân và hiện tượng gây nên đau lưng. Các sai lầm trong chẩn đoán bệnh đau lưng dẫn đến điều trị sai. Sách cũng trình bày các phương pháp luyện tập thân thể để cải thiện tình trạng bênh nhân.