Kỹ thuật đọc nhanh các sách báo và tài liệu khoa học - kỹ thuật - Nguyễn Huy Côn (Trẻ, 2000)
Đây là tài liệu hướng dẫn phương pháp đọc nhanh tài liệu KHKTSách đưa ra những nguyên tắc và phương pháp tập luyện để nâng cao kĩ năng đọc. Sách hữu ích cho những nhà làm thư mục, thông tin tổng hợp báo chí.