Kỹ thuật trồng và ghép mai - Huỳnh Văn Thới (Trẻ, 1998)
Sách dành một phần nhỏ nói về kĩ thuật trồng và ghép mai, còn một phần lớn là giới thiệu các thế đẹp của hoa mai trong vườn cây cảnh, chậu hoa, trong những áng thơ nổi tiếng của các nho sĩ Việt Nam