(untitled) - Phan, Tấn Uẩn (Thành phố Hồ Chí Minh, 1996)
Sách gồm những nội chính như lú thuyết cơ sở liên quan đến máy CD, phân tích nguyên lý mạch đienẹ, cách thử và điều chỉnh cũng như cách sửa các loại máy CD.
Keywords: Compact disc,Video players; Maintenance and repair