(untitled) (Hà Nội, 2000)
Sách cung cấp kiến thức về lý luận và thực tiễn để xây dựng quy trình, phương pháp thanh tra chính sách lao động - xã hội cùng thực trạng quy trình tiến hành và phương pháp tiến hành thanh tra trong những năm qua. Sau cùng, sách trình bày quy trình và phương pháp chuẩn để tiến hành một cuộc thanh tra chính sách lao động - xã hội và các giải pháp thực hiện.
Keywords: Labor economics,Labor laws and legislation,Labor supply,Labors; Legal status, laws; Vietnam