Hỏi-đáp về thị trường chứng khoán - Đặng, Quang Gia (Thống Kê, 2000)
Sách cung cấp kiến thức về tất cả mọi vấn đề liên quan đến thị trường chứng khoán từ hoạt động mua bán đến thủ tục phát hành chứng khoán, cổ phần, trái phiếu; từ công ty môi giới và đầu tư đến các hợp đồng chứng khoán cùng chỉ số và tỷ lệ chứng khoán.