Tìm hiểu thủ tục giải quyết các tranh chấp lao động và các văn bản hướng dẫn thi hành - Trần, Quang Dung (Nhà xuất bản Đồng Nai, 2000)
Giới thiệu các văn bản pháp quy về hướng dẫn thi hành thực hiện các pháp lệnh về lao động, giải quyết các tranh chấp lao động.