(untitled) - Trần, Quang Dung (Đồng Nai, 2000)
Giới thiệu các văn bản pháp quy về hướng dẫn thi hành thực hiện các pháp lệnh về lao động, giải quyết các tranh chấp lao động.
Keywords: Labor laws and legislation; Vietnam