(untitled) (Hà Nội, 2000)
Các tình huống liên quan đến bộ máy tổ chức, trách nhiệm cá nhân và thủ tục hành chính; lao động và tiền lương vốn và sử dụng vốn; nghĩa vụ thuế với nhà nước. Bạn hàng tự giới thiệu
Keywords: Managerial economics,Office management