Những quy định pháp luật về tuyển lao động và hợp đồng lao động (Chính trị Quốc gia, 2000)
Trình bày những qui định về đối tượng được tuyển lao động, qui định về hợp đồng của chủ sử dụng lao động và người lao động. Quyền lợi, nghĩa vụ của các bên liên quan.