Hướng dẫn lập kế hoạch kinh doanh nhanh chóng và hiệu quả - Ron Johnson (Trẻ, 2000)
Sách hướng dẫn cụ thể từng bước để lập một kế hoạch kinh doanh thật hiệu quả cho một công ty cà vừa trong giai đoạn từ 3 đến 5 năm. Các bước quan trọng như: thu thập thông tin, lập kế hoạch tài chính, kế hoạch kinh doanh và tiếp thị... được dẫn giải gọn, dễ hiểu, với đầy đủ các bảng biểu minh họa.