(untitled) - Dupont, Pol (Hà Nội, 1999)
Nội dung đưa ra một bảng tổng kết về mọi mặt hiện nay của ngành đại học tại châu Âu; bàn về vấn đề theo và bỏ đại học với những mô hình giải thích; trình bày đường lối sư phạm phù hợp với hàng triệu sinh viên đang ham muốn học hỏi những môn khá nhau; và sau cùng phân tích tính cần thiết để phát minh ra thay đổi.
Chương trình và sách giáo khoa Ngữ văn lý thuyết và ứng dụng
Keywords: Education, higher,Universities and colleges