Bệnh sinh sản của gia súc - Nguyễn Hữu Ninh (Nông Nghiệp, 1999)
Sách giới thiệu các bệnh sinh sản thường gặp trong các thời kỳ chửa, đẻ và sau khi đẻ; các bệnh vô sinh và các yế tố ảnh hưởng đến khả năng sinh sản của gia súc.