Từ điển Anh - Anh - Việt = - Đặng, Ngọc Viễn (Thanh niên, 2000)
Sách cung cấp trên 75.000 từ tiếng Anh thông dụng được trình bày dưới dạng song ngữ Anh - Anh - Việt bao gồm nhiều lĩnh vực như ngôn ngữ, khoa học kỹ thuật, kinh tế xã hội..., có chú thích để sử dụng đúng trong tiếng Anh.