(untitled) - Dương Học Hải (Hà Nội, 2000)
Sách trình bày song song hai phương pháp thiết kế đường ô tô theo tiêu chuẩn 22-TCN-211-93 và AASHTO ( Association American of State Highway and Transportation Oficials ở Mỹ )
Keywords: roads