(untitled) - Diêu, Đại Quân (Thành phố Hồ Chí Minh, 2000)
Sách gồm 10 chương trình bày về những bí ẩn của trái đất, sự vận động của trái đất, những kỳ quan trên mặt đất....và đièu kiện địa lý tự nhiên.
Keywords: Knowledge,Science