192 nước trên thế giới (Thế Giới, 2000)
Sách giới thiệu một cách cô đọng những đặc điểm về địa lý, lịch sử, văn hóa, kinh tế và thể chế chính trị của 192 quốc gia được xếp thứ tự theo vần chữ cái tiếng Việt