Pháp lệnh về người tàn tật và các văn bản hướng dẫn thi hành (Hà Nội, 1999)
Pháp lệnh về người tàn tật và các văn bản hướng dẫn thi hành nhằm giúp đỡ và tạo điều kiện cho người tàn tật hoà nhập với cộng đồng
Keywords: Disabilities