(untitled) - Hồ Chí Minh (Hà Nội, 1999)
Tác phẩm trích tuyển những lời kêu gọi, huấn thị của HCT đối với các cá nhân, các cán bộ của các cơ quan, các tổ chức, các tỉnh... qua các thời kì khác nhau trong việc xây dựng tư cách, nhân cách cán bộ, xây dựng một xã hội mới.
Keywords: ho chi minh,sociology