Hướng dẫn sử dụng Microsoft Excel Visual Basic for application : - Jacobson, Reed (Trẻ, 2000)
Cuốn sách hướng dẫn về các macro dành cho Excel và cách sử dụng tốt hơn các phần mềm xử lí bảng tính của Excel bằng ngôn ngữ Visual Basic.