(untitled) - Jacobson, Reed (Tp. HCM, 2000)
Cuốn sách hướng dẫn về các macro dành cho Excel và cách sử dụng tốt hơn các phần mềm xử lí bảng tính của Excel bằng ngôn ngữ Visual Basic.
Keywords: Visual Basic (computer program language),Visual Basic (Ngôn ngữ lập trình máy tính),Excel (Phần mềm máy tính),Excel (computer solfware)