(untitled) - Nguyễn, Trung Nguyên (Hà Nội, 2000)
Cuốn sách nhằm giới thiệu đến bạn đọc phổ thông những vấn đề căn bản của phần mềm ứng dụng Excel 2000.
Keywords: Doanh nghiệp,Bảng tính điện tử,Business,Electronic spreadsheets; Chương trình máy tính,Computer programs