(untitled) - Cộng Hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam; Tổng cục thống kê (Hà Nội, 2000)
Sách bao gồm những số liệu cơ bản phản ánh khái quát hoạt động và thực trạng kinh tế-xã hội của Việt Nam. Ngoài ra, còn có các số liệu của một số nước và khu vực Châu á - Thái Bình Dương cũng như thế giới nhằm cung cấp thêm tư liệu tham khảo, đáp ứng nhu cấu nghiên cứu và so sánh quốc tế.
Keywords: Vietnam,Việt Nam; Statistics,Thống kê