(untitled) - Lê, Thế Thọ (Thành phố Hồ Chí Minh, 2000)
Sách trình bày những nét cơ bản của luật kinh doanh, qui định quyền lợi, nghĩa vụ của tổ chức, cá nhân trong hoạt động kinh doanh,...
Keywords: Business law,Commercial law,Economics; Law and legislation; Vietnam