Tìm hiểu các văn bản về pháp luật chống tham nhũng - Nguyễn, Ngọc Điệp (Công an Nhân dân, 2000)
Các chỉ thị, công văn, quyết định của chính phủ về công tác thanh tra, điều tra, xử lý các việc tham nhũng, buôn lậu và một số tội phạm kinh tế khác.