Nghị định của Chính phủ về phí, lệ phí thuộc ngân sách nhà nước và văn bản hướng dẫn thi hành (Hà Nội, 1999)
Giới thiệu những nghị định của Chính phủ về phí và lệ phí cùng một số văn bản hướng dẫn thực hiện nghị định trên.
Keywords: Expenses,Public finance; Management