Nghị định của chính phủ ban hành điều lệ bảo hiểm y tế và văn bản hướng dẫn thi hành (Hà Nội, 2000)
Nội dung nghị định của chính phủ ban hành điều lệ bảo hiểm y tế và văn bản hướng dẫn thi hành.
Keywords: Insurance law