Đồng bằng sông Cửu Long đón chào thế kỉ 21 (Văn Nghệ, 2000)
Giới thiệu những thành tựu, tiềm năng, triển vọng, các chương trình đầu tư và khẳng định ưu thế về nhiều lĩnh vực: Địa lý, kinh tế, văn hoá, lịch sử của 12 tỉnh đồng bằng sông Cửu Long. Định hướng phát triển kinh tế - xã hội của từng tỉnh đến năm 2010