(untitled) - Bùi, Mạnh Nhị (Hà Nội, 2000)
Sách tuyển chọn nhiều bài viết của nhiều chuyên gia về văn học dân gian như: Đinh Gia Khánh; Chu Xuân Diên; Cao Huy Đỉnh; Đặng Nghiêm Vạn; Bùi Mạnh Nhị.
Truyền thuyết và giai thoại về nhân vật lịch sử Nam bộ
Keywords: Folklore,Văn học dân gian, Việt Nam; Study and teaching,Nghiên cứu giảng dạy; Vietnamese