(untitled) - Hoàng, Trung Tiếu (Thành phố Hồ Chí Minh, 1999)
Hỏi đáp về đăng ký hộ tịch, hộ khẩu, chứng minh nhân dân; Giới thiệu các văn bản pháp luật hiện hành về đăng ký hô tịch, hộ khẩu, chứng minh nhân dân
Keywords: Civil law ( vietnamese law )