Tư duy khoa học trong giai đoạn cách mạng Khoa học - Công nghệ - Lê, Hữu Nghĩa (Chính trị Quốc gia, 1998)
Cuốn sách giúp cho người đọc có một cái nhìn khái quát về tư duy khoa học trong trong quá trình phát triển của nó, và một số nét đặc trưng của tư duy khoa học trong giai đoạn mới của cách mạng khoa học công nghệ.