(untitled) - Trung Nguyên (Hà Nội, 1999)
Quyển sách giúp người học là các đối tượng khác nhau có thể tự học và sử dụng thành thạo chương trình máy tính Microsolf excel 97.
Keywords: Business,Electronic spreadsheets; Computer programs