Tự học nhanh Windows 98 trong 24 giờ : - Nguyễn, Tiến (Giáo dục, 1998)
Sách hướng dẫn cách làm chủ Microsoft Internet Explorer 4.0 để lướt đi trên web, cài đặt các chương trình riêng, cách dùng công nghệ tuyển, đẩy và công nghệ kênh để đưa internet đến với bạn theo nhu cầu, cách cập nhật phần mềm Update manager và tự động tải xuống, vận dụng thủ thuật và lối tắt của các chuyên gia để tránh các bẩy của windows 98.