Soạn thảo hợp đồng kinh tế - Nguyễn Quang (Thống kê, 2000)
Hướng dẫn soạn thảo các điều khoản căn bản của hợp đồng kinh tế và một số chủng loại của hợp đồng kinh tế phổ biến trong hoạt động của các doanh nghiệp