(untitled) - Sư Đông Binh (Tp. HCM, 2000)
Đây là tài liệu nghiên cứu công phu về Chu Ân Lai, một chính khách có tính cách phức tạp nhất của lịch sử Trung Quốc hiện đại. Tác giả sử dụng phương pháp sử kí: ghi chép theo tuần tự thời gian, sắp xếp có chọn lọc theo từng chủ đề, do vậy dễ theo dõi và đánh giá.
Keywords: china - history - 1966