Bài giảng kỹ thuật siêu cao tần - Đoàn, Hòa Minh (Trường Đại Học Cần Thơ, 2000)
Bài giảng gồm 5 chương trình bày lý thuyết về đường truyền sóng, phối hợp trở kháng đường truyền sóng và đồ thị Smith, mô hình mạch siêu cao tần, ...