(untitled) - Đoàn, Hòa Minh (Cần Thơ, 2000)
Bài giảng gồm 5 chương trình bày lý thuyết về đường truyền sóng, phối hợp trở kháng đường truyền sóng và đồ thị Smith, mô hình mạch siêu cao tần, ...
Keywords: Electronic circuits,Electronic engineering,Microwaves