Bài giảng kỹ thuật viễn thông - Phạm, Văn Tấn (Trường Đại học Cần Thơ, 2000)
Bài giảng bao gồm những nội dung như: phân tích tín hiệu, biến điệu biên độ, biến điệu gốc, biến điệu xung và viễn thông Digltal.