(untitled) - Phạm, Văn Tấn (Cần Thơ, 2000)
Bài giảng bao gồm những nội dung như: phân tích tín hiệu, biến điệu biên độ, biến điệu gốc, biến điệu xung và viễn thông Digltal.
Keywords: Communication in engineering,Teleccommunication systems