(untitled) - Trần, Cao Đệ (Cần Thơ, 2000)
Nội dung: Bổ túc toán; Ngôn ngữ và sự phân cấp Chomsky; Automat hữu hạn và biểu thức chính quy; Văn phạm phi ngữ cảnh và Pushdown Automat...
Keywords: Information theory,Telecommunication systems